รับสมัครทุนศึกษาต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น JAPANESE GOVERNMENT (MEXT) SCHOLARSHIP FOR 2021 (Research Students)

!!! ประชาสัมพันธ์ !!!
รัฐบาลญี่ปุ่น เปิดโอกาสให้แก่นิสิตนักศึกษาไทย เพื่อศึกษาต่อในระดับบัณฑิตวิทยาลัย ณ ประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2564
– อายุไม่เกิน 35 ปี
– กำหนดเกรดขั้นต่ำ
– ค่าเทอมฟรี มีเงินให้ใช้รายเดือน
– หมดเขตส่งเอกสาร 24 สิงหาคม ที่จะถึงนี้
นิสิตเก่าท่านใดสนใจสมัคร สามารถดูรายละเอียดได้จาก Link เลยครับ
ส่วนนิสิตปัจจุบันคนไหนสนใจ … ศึกษาข้อมูลไว้ แล้วก็เตรียมเกรดไว้ดีๆ ครับ

กำหนดการและข้อกำหนด

ข้อมูลเพิ่มเติม